Đường dây cá độ lên đến 900 triệu ở Ninh Bình bị triệt phá

Đường dây đánh bạc

Vừa qua, một đường dây cá độ bóng đá bị Công an tỉnh Ninh Bình triệt phá. Lợi dụng giải đấu Euro và Copa America chúng đã thực hiện hành vi cá độ bóng đá với quy mô lớn. Nắm được tình hình, Công an Ninh Bình tiến hành triệt phá và bắt giữ nhiều đối tượng liên quan. Đây là đường dây hoạt động có quy mô và thủ đoạn nhằm tránh sự theo dõi của lực lượng chức năng. Sau khi thực hiện giao dịch xong chúng xóa hết cuộc gọi, tin nhắn. Ngoài ra chúng còn thường xuyên thay đổi địa bàn hoạt động. Tuy nhiên, bằng sự mưu trí và gan dạ cơ quan chức năng đã tóm gọn đường dây trên. Dưới đây là những thông tin mà joericco sẽ đem đến cho bạn đọc, cùng theo dõi nhé.

Công an tỉnh Ninh Bình tiến hành triệt phá đường dây cá độ quy mô 900 triệu

Cá độ
Công an tỉnh Ninh Bình tiến hành triệt phá đường dây cá độ quy mô 900 triệu

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết. Họ vừa triệt phá thành công đường dây cá độ bóng đá và mua bán lô, số đề. Với số tiền trên 900 triệu đồng.

Theo đó, vào khoảng 3h00, ngày 12.7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công an xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư. Tiến hành kiểm tra hành chính và bắt giữ Trần Duy Hoàng Anh; Nguyễn Trung Đức; Triệu Bảo Trung, SN 1993, (cùng trú tại xã Tân Thành, huyện Kim Sơn, Ninh Bình). Cùng một số thanh niên khác có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Tại một phòng nghỉ của Cơ sở kinh doanh lưu trú Homestay Tam Cốc Rice Fields Bungalow, (địa chỉ tại thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình).

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều đồ vật liên quan đến hành vi đánh bạc và sử dụng trái phép chất ma túy.

Bước đầu các đối tượng khai nhận đầu năm 2021. Trần Duy Hoàng Anh đã mua tài khoản cá độ bóng đá của một đối tượng qua mạng xã hội. Tài khoản có hạn mức 2.666 Yên (quy đổi tiền Việt Nam có giá tương đương 200 triệu đồng). Để thực hiện cá độ bóng đá trên Website cá cược với nhiều đối tượng khác.

Quy mô, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng

đối tượng
Quy mô, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng

Đầu tháng 6.2021, Trần Duy Hoàng Anh cắt bán lại 1 trang mạng cho Nguyễn Thái Anh, SN 1992, (trú tại thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình). Với hạn mức 1.000 Yên (quy đổi tiền Việt Nam có giá trị 100 triệu đồng). Để Nguyễn Thái Anh tiếp tục đánh bạc với nhiều đối tượng khác trên địa bàn.

Hàng ngày, sau mỗi lần “cắt” bán trang mạng cho đối tượng khác. Các đối tượng xóa hết tin nhắn, cuộc gọi và thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động. Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan điều tra.

Tính từ ngày 29.6.2021 đến khi bị bắt. Tổng số tiền Trần Duy Hoàng Anh và Nguyễn Thái Anh sử dụng vào việc đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trên 400 triệu đồng. Còn đối tượng Nguyễn Trung Đức nhận cá độ bóng đá trực tiếp của các đối tượng khác qua tin nhắn.

Bước đầu xác định số tiền Nguyễn Trung Đức và các đối tượng sử dụng để cá độ trong các trận đấu thuộc 2 giải bóng Euro và Copa America là 501 triệu đồng. Ngoài ra Nguyễn Trung Đức còn đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô; số đề qua mạng xã hội với Triệu Bảo Trung với số tiền trong ngày 28.6.2021 là 42 triệu đồng.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *